เพื่อพัฒนาระบบการเรียน JaLearn ได้ย้ายระบบคอร์สออนไลน์ไปที่เว็บไซต์ใหม่ http://jalearn.co/courses สำหรับผู้เรียนเก่าแจ้งที่ Line: @jalearn เพื่อย้ายข้อมูล

สอน Online Workshops จากทีม JaLearn

ในช่วง โควิด-19 ทาง JaLearn ได้จัดการสอน Workshop แบบออนไลน์ให้กับมหาวิทยาลัยและสถาบันต่าง ๆ ในหลายหัวข้อที่เกี่ยวกับการผลิตสื่ออย่างมีคุณภาพ มีอะไรบ้างมาดูกัน

หัวข้อในเรื่องนี้

ในช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยหรือสถาบันต่าง ๆ ได้ปรับเปลี่ยนมาในรูปแบบออนไลน์กันทั้งสิ้น ทำให้ทาง JaLearn ได้จัดการสอน Workshop แบบออนไลน์เช่นกัน บทความนี้เราจะรวบรวม Workshop ที่เราได้จัด

Photo & Video for Social Media

จะเป็น Workshop ในหัวข้อ “Photo & Video for Social Media” ประจำรายวิชาการตลาดดิจิทัลและเครือข่ายสังคมออนไลน์ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยจะบรรยายเกี่ยวกับเทคนิคการทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจ และดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น! ผ่านการใช้รูป และวิดีโอ ในแบบฉบับของ JaLearn Media

เส้นทางสู่อาชีพ Design

กิจกรรมดี ๆ จาก “Pim Startup Club สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์” ที่เชิญ JaLearn มาเป็น Guest Speaker หัวข้อ “เส้นทางสู่อาชีพ Design” โดยครั้งนี้ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่กับการเป็น Speaker สร้างแรงบันดาลใจและต่อยอดความฝันในงานสาย Design กับงาน“Talk True Inspire” ให้กับน้อง ๆ ที่สนใจงานทางสายนี้

Poster Design by Adobe Photoshop

Workshop รอบนี้มาในหัวข้อ “Poster Design by Adobe Photoshop” ประจำรายวิชา การประชาสัมพันธ์ทางการกีฬาและการผลิตสื่อมัลติมีเดียฯ ของคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะเป็นการสอนเกี่ยวกับ การออกแบบโปสเตอร์โดยใช้โปรแกรมที่ทุกคนรู้จักอย่าง Adope Photoshop

การออกแบบโลโก้ ผ่านโปรแกรม Ai

เป็นการร่วมงานกันอีกครั้งกับภาควิชา การประชาสัมพันธ์ทางการกีฬาการผลิตสื่อมัลติมีเดียเพื่อการสื่อสารประชาสัมพันธ์ทางการกีฬา คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครั้งนี้ JaLearn มาพร้อมกับบทบาทใหม่ ก็คือ การได้เชิญเป็นอาจารย์พิเศษประจำภาควิชา โดยได้สอนพร้อมกับปฏิบัติจริงในหัวข้อ “การออกแบบโลโก้ ผ่านโปรแกรม Ai” ถึงแม้จะมีนักศึกษา 100 คน แต่ทาง JaLearn ของเราก็คุมอยู่ เอาอยู่ ทำให้การสอนในรอบนี้ผ่านไปด้วยดี

พื้นฐานการออกแบบโลโก้และการออกแบบดีไซน์

เจ้าเก่าเจ้าเดิมกับการเป็นอาจารย์พิเศษ ประจำรายวิชา “การประชาสัมพันธ์ทางการกีฬาการผลิตสื่อมัลติมีเดียเพื่อการสื่อสารประชาสัมพันธ์ทางการกีฬา” คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  รอบนี้มาในหัว”พื้นฐานการออกแบบโลโก้และการออกแบบดีไซน์” เพื่อการนำไปต่อยอดทางการศึกษาให้กับนักศึกษาที่สนใจการออกแบบ

Inspiration for Production

อีกหนึ่ง Workshop ในหัวข้อ “INSPIRATION FOR PRODUCTION”  โอกาสดีๆ จาก VST ECS ที่ไว้ใจให้ JaLearn มากสอนการใช้งานโปรแกรม Pr และความรู้การตัดต่อเป็นเวลา 2 วันเต็ม! เรียกได้ว่าจุใจ คุ้มค่ากันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่า การสอนออนไลน์ไม่ได้เป็นปัญหา หรืออุปสรรค สำหรับ JaLearn แม้แต่น้อย เพราะเนื้อหาของเรายังครบถ้วน และจัดเต็มเหมือนเดิม ทั้งนี้ต้องขอบคุณมหาวิทยาลัยและสถาบันต่าง ๆ ที่ไว้ใจ JaLearn ของเรา

อยากอ่านต่อ

คอนเทนต์ใหม่ล่าสุด

สอน Online Workshops จากทีม JaLearn

ในช่วง โควิด-19 ทาง JaLearn ได้จัดการสอน Workshop แบบออนไลน์ให้กับมหาวิทยาลัยและสถาบันต่าง ๆ ในหลายหัวข้อที่เกี่ยวกับการผลิตสื่ออย่างมีคุณภาพ มีอะไรบ้างมาดูกัน

วิธีทำ 3D ง่าย ๆ ด้วย Ai

ใครว่า 3D ทำยาก!! วันนี้ทาง Jalearn ได้หาขั้นตอนการทำ 3D ง่าย ๆ ใน Ai เพียงไม่กี่ขั้นตอนมาฝากทุกคน เผื่อใครที่กำลังรู้สึกอยากเพิ่มลูกเล่นให้งานให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น

Scroll to Top
Logo JL 2

เข้าสู่ระบบเพื่อเริ่ม Learn