6 เว็บไซต์ แรงบันดาลใจงาน Typography

เว็บไซต์สร้างไอเดียงานประเภท Typography เป็นการดีไซน์ที่ต้องมีรูปแบบตัวอักษรเป็นหลัก มีการนำมาใช้ในการออกแบบโลโก้อย่างแพร่หลาย
Typography

หัวข้อในเรื่องนี้

หาตัวช่วยให้ งาน Typography สร้างสรรค์ขึ้นได้ง่ายๆ ∼

  • ใครที่กำลังเดินหน้าสร้างงานกราฟิกที่ต้องใช้ตัวอักษรเป็นศิลปะหลักในผลงาน คงจะรู้จักงานประเภท Typography เป็นอย่างดี เพราะงานประเภทนี้เป็นการดีไซน์ที่ต้องมีรูปแบบตัวอักษรเป็นหลัก และยังมีการนำมาใช้ในการออกแบบโลโก้อย่างแพร่หลาย…

ซึ่งการดีไซน์ด้วยตัวอักษรที่สวยงามจะช่วยดึงดูดสายตาของกลุ่มลูกค้าได้ดี และทำให้เกิดภาพจำได้ง่ายขึ้น นี่จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่จะต้องใส่ใจในการเลือกรูปแบบตัวอักษร และใส่ลูกเล่นต่างๆเพื่อให้งานของคุณน่าสนใจมากขึ้น!

« มีเว็บไซต์อะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย »

Typography1

กด Link เลย >> incredibletypes.com/ 

Typography2

กด Link เลย >> typeverything.com/

Typography3

กด Link เลย >> fontsinuse.com/

Typography4

กด Link เลย >> fridayfonts.com/

Typography5

กด Link เลย >> typegoodness.com/

Typography6

กด Link เลย >> typewolf.com/

ใครได้ไอเดียดีดีแล้ว อย่าลืมไปลองสร้างสรรค์ชิ้นงานแล้วมาแชร์กันเยอะๆนะ สำหรับใครที่ชอบแหล่งความรู้และคอนเทนต์ใหม่ๆจากเรา อย่าลืมกดติดตามข่าวสารต่างๆจากเว็บไซต์ด้วยการกด Subscribe ที่นี่เลย ∼

อยากอ่านต่อ

คอนเทนต์ใหม่ล่าสุด

สอน Online Workshops จากทีม JaLearn

ในช่วง โควิด-19 ทาง JaLearn ได้จัดการสอน Workshop แบบออนไลน์ให้กับมหาวิทยาลัยและสถาบันต่าง ๆ ในหลายหัวข้อที่เกี่ยวกับการผลิตสื่ออย่างมีคุณภาพ มีอะไรบ้างมาดูกัน

วิธีทำ 3D ง่าย ๆ ด้วย Ai

ใครว่า 3D ทำยาก!! วันนี้ทาง Jalearn ได้หาขั้นตอนการทำ 3D ง่าย ๆ ใน Ai เพียงไม่กี่ขั้นตอนมาฝากทุกคน เผื่อใครที่กำลังรู้สึกอยากเพิ่มลูกเล่นให้งานให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น

Logo JL 2

เข้าสู่ระบบเพื่อเริ่ม Learn