สอนวาด Pictogram Tokyo 2020 🏅

งานออกแบบ Pictogram Tokyo 2020 ที่น่าสนใจเราก็เลยมาสอน วาด Pictogram แบบง่ายๆกัน โดยใช้เพียงเครื่องมือจาก Adobe illustrator อย่างเดียว
Pictogram-web

หัวข้อในเรื่องนี้

วาดภาพ Pictogram เป็นได้ง่ายๆ 🎲

งานออกแบบ ‘Pictogram Tokyo 2020′ 🎌 ก็คือ Masaaki Hiromura เป็นผู้ก่อตั้งสำนักงานออกแบบ Hiromura ขึ้นมาในปี 1988 ความถนัดของ Masaaki คือ งานออกแบบ Corporate identity, Visual identity planning for museums, Commercial facilities and Educational facilities, as well as in signage design

ต้องบอกว่าเป็นฤดูการแข่งขันในรอบปีที่ทำให้หัวใจคนทั่วโลกกลับมาเต้นแรงอีกครั้ง กับกีฬาโอลิมปิก Tokyo 2020 🎎 เมื่อเดือนที่ผ่านมา ความประทับใจในงานที่ชอบมาก ก็คือการแสดงชุด Pictogram ที่แสดงเอกลักษณ์ของความเป็นญี่ปุ่นออกมาได้เป็นญี่ปุ่นจริงๆ ถ้าใครเคยดูรายการ เกมซ่าท้ากึ๋น ก็จะนึกออกกันบ้างล่ะ วันนี้เราก็เลยมาสอน วาด Pictogram แบบง่ายๆกัน โดยใช้เพียงเครื่องมือจาก Adobe illustrator อย่างเดียวเท่านั้น 😮

6 ขั้นตอนการวาด! เปิดคอมทำตามได้เลย 💻

Pictogram1
1
Pictogram2
2
Pictogram3
3
Pictogram4
4
Pictogram5
5
Pictogram6
6
Pictogram7
7

สุดท้ายนี้ เราขอเป็นกำลังใจให้นักกีฬาทุกท่านที่ร่วมการแข่งขันครั้งนี้ที่ทำให้ทั่วโลกได้รู้จักประเทศไทยมากขึ้น 👏 ส่วนใครที่ตอนนี้กำลังอยากทำคอนเทนต์ที่ต้องใช้ภาพแนว Pictogram ทำก็ลองเข้ามาอ่านขั้นตอนการทำจาก Blog นี้ได้เลย..

Subscribe หรือติดตามพวกเราเพื่อไม่พลาดบทความน่าสนใจอีกเพียบ >> คอนเทนต์อื่นๆ Click

อยากอ่านต่อ

คอนเทนต์ใหม่ล่าสุด

สอน Online Workshops จากทีม JaLearn

ในช่วง โควิด-19 ทาง JaLearn ได้จัดการสอน Workshop แบบออนไลน์ให้กับมหาวิทยาลัยและสถาบันต่าง ๆ ในหลายหัวข้อที่เกี่ยวกับการผลิตสื่ออย่างมีคุณภาพ มีอะไรบ้างมาดูกัน

วิธีทำ 3D ง่าย ๆ ด้วย Ai

ใครว่า 3D ทำยาก!! วันนี้ทาง Jalearn ได้หาขั้นตอนการทำ 3D ง่าย ๆ ใน Ai เพียงไม่กี่ขั้นตอนมาฝากทุกคน เผื่อใครที่กำลังรู้สึกอยากเพิ่มลูกเล่นให้งานให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น

Logo JL 2

เข้าสู่ระบบเพื่อเริ่ม Learn